Chuyển tới nội dung

Bê tông nhẹ tôn nền

Các nền móng công trình khi đào lên thì cần một lượng đất đỗ lấp lại. Đa phần theo xây dựng truyền thống , các đơn vị thi công thường dùng đất, bê tông gạch vở… để lấp nền. Điều này sẽ gây cho nên móng thêm năng thêm. Để giảm tải trọng nền móng một số đơn vị thi công đẫ áp dung bê tông nhẹ tôn nền. Loại bê tông nhẹ này rất nhẹ có trọng lượng riêng 250 kg/m3-850 kg/m3. Việc thi công ũng rất dể dang. Công nghệ sản xuất và vật liệu luôn có tại đại phương.

Bê tông nhẹ tôn nền

Bê tông nhẹ tôn nền, bê tông bọt tôn nhền

Công nghệ để sản xuất bê tông nhẹ tôn nền

Để sản xuất bê tông nhẹ bù nền người ta thường áp dụng nhiều loại máy các nhau. Nhưng người ta áp dụng các loại máy chính sau:

🍀 Máy tạo bọt chuyên dụng. Loại máy này có ưu điểm cho ra lượng bọt đồng điều . Có thể điều chỉnh được đường kính của bọt.

🍀 Máy trộn. Để trộn bê tông bọt người ta thường áp dụng máy trộn ngang. loại máy này có tốc độ quay từ 90-200 vòng trên phút. Khi gặp bọt thì tất cá các loại vật liệu này trộn điều lẫn nhau. Mà không bị phân tần.

🍀Khi vị trí thi công ở những nơi khó . Đơn vị thi công áp dụng máy bơm kiểu nhu động. để bơm hổn hợp vữa đến nơi cân đỗ. Loại máy này thường bơm cao cở 30m chiêu cao. Bơm xa cở 100m.

Các loại phụ gi dùng để sản xuất bê tông nhẹ tôn nền

🍜 để sản xuất bê tông nhẹ người ta áp dụng nhiều loại hóa chất khát nhau. xong trên thị trường thường áp dụng các loại hóa chất sau.

🧃 Chất tạo bọt Si tec là chất sản xuất trong nước . Có giá thành vừa phải. chất lượng tốt

🥨 Để tăng cường khả năng chịu kéo bê tông người ta sử dụng sợi PP. Loại sợi này có ưu điểm là khi trộn với xi măng và cát thì nó phân tán rất đồng điều.

🥗 ngoài ra còn sử dụng xi măng, cát , và phụ gia hóa dẻo, vôi, thạch cao , tro bay. Là những chất độn cơ bản trong bê tông nhẹ tôn nền.

Giá thành bê tông bu nền như thế nào

Giá thành năm 2022 tại đia bàn đà nẵng từ 900.000-2.000.000 đ/m2. Gia này thay dổi tùy thuộc vào vị trí xây dựng công trình. cường độ bê tông. khối lượng nhiều hay it

Xem thêm bảng giá của công ty Hoàng Gia Việt thông báo

[button text=”xem sản phẩm bê tông nhẹ” radius=”24″ depth=”2″ depth_hover=”1″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/san-pham/”]

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!
Contact Me on Zalo