Chuyển tới nội dung

May tao bot be tong nhe

5/5 - (14 bình chọn)
Máy tạo bọt bê tông nhẹ .Dùng để tạo bọt từ chất tạo bọt, dung dịch chất tạo bọt ra ổn định và đồng điều. Máy thường dùng cho bê tông chống nóng. Bê tông nhẹ, gạch không nung siêu nhẹ. Bê tông cách nhiệt

Máy tạo bọt bê tông nhẹ cần thiết  như thế nào.

Thiết bị Máy tạo bọt bê tông nhẹ  được giới thiệu bởi Công ty  Hoàng Gia Việt sản xuất.  Máy này tương đương  loại máy  trong nước sản xuất.Ưu điểm  nổi bật của nó là tỉ lệ nước trong bọt thấp. Đồng nghĩa với tỉ trọng bọt nhẹ. Nhiều máy trong thị trường có hàm lượng bọt lớn. điều này hao chất tạo bọt rất nhiều .Ngoài ra máy còn có thể điều chỉnh  lượng bọt theo  yêu cầu . Nếu  yêu cầu tỉ trọng nhẹ thì  hàm lượng của dung dịch chất tạo bọt đủ bền. lúc này điều chỉnh máy  sẽ cho ra lượng bọt nặng hơn. Ngược lại khi yêu cầu trọng lượng khô bê tông bọt nặng . chúng ta nên điều chỉnh lượng bọt nhẹ lại.
MAY-TAO-BOT-Nhe

Máy-tạo-bọt- bê-tông -Nhe- bọt khí

Nguyên lý hoạt động máy tạo bọt.

Máy  động theo nguyên lý hút nước và hòa khí với áp suất cao. Dung dịch chất tạo bọt  bê tông nhẹ Sitec  được máy hút vào bên trong.máy sẽ hòa chung với lượng khí nén có áp suất cao. dưới áp suất này chất tạo bọt sẽ nở ra hết  mức có thể.Lượng bọt  nở ra phụ thuộc vào nguyên lý sản xuất của mỗi thương hiệu khác nhau .Tùy thuộc vào cách điều chỉnh nhu cầu sử dụng. khí yêu cầu trọng lượng nhẹ xốp . thì đồi hỏi hàm lượng chất tạo bọt phải nhiều và bền.Khi yêu cầu trọng lượng bê tông trọng lượng cao thì hàm lượng bọt thấp.

Thông Số kỹ thuật máy tạo bọt  .

Có nhiều kiểu sản xuất  khác nhau. Hiên công ty Hoàng GIa Việt cung cấp với 02 loại máy chính sau. tùy theo yêu cầu sản xuất lạo bê tông bọt.
  • Kiểu máy  loại có công suất lớn, ổn định.
  • Kiểu máy  có công suất nhỏ, thích hợp cho dự án vừa và nhỏ.
 
may-tao-bot-be-tong-nhe-nho

may-tao-bot-be-tong-nhe

 

Hổ trợ khi mua sản phẩm.

  • Hộ trợ tiền vận chuyển.
  • Tặng 10 lít chất tạo bọt.
  • Hộ trợ kỹ thuật sản xuất gạch không nung bọt khí,cách nhiệt bê tông xốp, cách âm bê tông nhẹ.
  • Với khinh nghiệm 10 năm trên lĩnh vực gạch không nung bọt khí .
  • chúng tôi tin rằng sẽ chia sẽ kinh nghiệm bê tông bọt cho những ai quan tâm đến lĩnh vực bê tông nhẹ .

Sản phẩm hổ trợ tăng cường chịu kéo cho bê tông bọt.

soi-pp-chong-nut-be-tong-nhe

soi-pp-chong-nut-be-tong-nhe

Sợi pp chống nức tăng cường độ chịu kéo cho thành phần phân tử liên kết. Nó liên kết các phần tử của chất tạo bọt mà máy tạo bọt tạo ra bền hơn.Để cho sản phẩm gạch không nung bọt khí tốt, hiệu quả thì ngoài máy tạo bọt tốt. gia cường sợi pp còn phụ thuộc vào máy trộn chuyên dụng  . Máy trộn vữa bê tông nhẹ sẽ làm cho phân tử, bê tông bọt khí phân tán đồng điều. Sợi pp, xi măng , cát và nước dung dịch chất tạo bọt. Tất cả các hợp chất này khi máy trộn bê tông bình thường không thể trộn được. Vì vậy tôi yêu cầu các cần đầu tư thêm máy trộn. Để cho sản phẩm gạch bê tông bọt khí đạt hiệu quả cao.bê- tông- cách- nhiệt [button text=”xem thêm thiết bị bê tông bọt” radius=”41″ depth=”4″ depth_hover=”4″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/”]
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: