Chuyển tới nội dung

Hiển thị kết quả duy nhất

Hoa sắt mỹ thuật, hoa sắt kiến trúc, cửa sắt nghệ thuật và lăn căn sắt là những sản phẩm chế tạo từ sắt được thực hiện với mục đích trang trí và tạo điểm nhấn estetik trong kiến trúc và nghệ thuật xây dựng. Các sản phẩm này thường được thiết kế và sản xuất theo các phong cách và kiểu dáng khác nhau, trong đó kiểu pháp thường là một trong những lựa chọn phổ biến.

Hoa sắt mỹ thuật thường được tạo hình thành các họa tiết hoa lá, hoặc các hình dáng tự do khác nhau để tạo ra sự độc đáo và ấn tượng. Các cửa sắt nghệ thuật thường được sử dụng để trang trí cửa ra vào của các tòa nhà, biệt thự, hoặc các công trình kiến trúc khác.

Lăn căn sắt, còn được gọi là lan can sắt, là các thành phần kiến trúc được sử dụng để bảo vệ và trang trí các bậc cầu thang, ban công hoặc các khu vực khác trong kiến trúc.

Thi công và lắp đặt các sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật cao và kinh nghiệm, để đảm bảo rằng chúng được lắp đặt một cách an toàn và estetik, đồng thời đáp ứng được yêu cầu thiết kế và công năng của từng dự án cụ thể.

Hoa sắt mỹ thuật

Hoa sắt mỹ thuật

xem 500 mẫu hoa sắt cổ do shop cung cấp