Chuyển tới nội dung

Gía bê tông xốp chống nóng tại Đà Nẵng

4.8/5 - (21 bình chọn)

Gía bê tông xốp chống nóng, giá bê tông nhẹ chống nóng. Hiện nay chống nóng các dự án xây dựng tại khu vực miền trung rất cần thi công bê tông xốp nhẹ.Để cho chủ đầu tư biết giá bê tông xốp chống nóng tại Đà Nẵng  bao nhiêu tiền trên m3. Từ đó chủ đầu tư quyết định thực  công việc của mình.

 

Thi công bê tông xốp chống nóng tại hiện trường

Thi công bê tông xốp chống nóng tại hiện trường

Đơn giá bê tông xốp chống nóng tại Đà nẵng

Công ty Hoàng gia việtcó địa chỉ ở Đà nẵng. Cty chuyên thi công và chuyển gia công nghệ thi công bê tông bọt chống nóng. Thi công bê tông nhẹ bù nền. thi công bê tông siêu nhẹ cách âm…,Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông bọt.

Quý khách hàng tham khảo  bảng giá  bê tông nhẹ chống nóng của chúng tôi năm 2022 như sau;

STT Khối lượng thi công m3  Đơn giá
1  Dưới 10 1.450.000
2 10-15 1.300.000
3 15-50 1.200.000
4 >50 1.050.000

Đơn giá bê tông xốp chống nóng thay đổi như thế nào

Việc đơn giá thay đổi phụ thuộc vào nguyên vật liệu đầu vào. Như cát và xi măng, giá nhân công… Nếu giá nguyên vật liệu đầu vào tăng thì giá tăng. Nếu nguyên vật liệu đầu vào giảm thì giá sẽ hạ.

Đơn giá trên có thể hạ khi khối lượng thi công lớn. không gian thi công thuận tiện. vị trí thi công gần địa chỉ công ty..

Nguyên vật liệu thi công bê tông xốp chống nóng như thế nào

Nguyên vật liệu thi công bê tông xốp chống nóng. bê tông nhẹ chống nóng tùy thuộc vào yêu câu thiết kế kỹ thuật. Xong việc thi công thường dùng các loại nguyên vật liệu sau.

🍎 xi măng pc30-pc40

🍎cát có mudul 1-2mm

🍎phụ gia hóa dẻo

🍎sợi gia cường pp

🍎Chất tạo bọt bê tông siêu nhẹ

🍎 Hạt xốp EPS ( có thể dùng thêm)

🍎 Lưới thủy tinh 5×5 (có thể dùng thêm để gia cường chống co ngót)

Thi công bê tông xốp, bê tông nhẹ cống nóng áp dụng tiêu chuẩn nào

tất cả công việc thi công  trên công trình. Phải thực thi đứng qui trình qui phạm nhà Nước Ban hành. Điều này để làm cơ sở các bên cùng tham gia giám sát và có tiếng nói chung. việc thi công bê tông chống nóng đúng qui trình và luật hiện hành dẫn đến sản phẩm sau này đạt chất lương. hiện nay việc thi công bê tông nhẹ chống nóng phải tuân theo các tiêu chuẩn sau

TCVN 1770:1986

TCVN 1770:1986 là tiêu chuẩn áp dụng cho các loại cát tự nhiên, được dùng làm cốt liệu cho bê tông nặng thông thường trong các kết cấu có hoặc không có cốt thép, làm cốt liệu cho vữa thông thường, hoặc làm lớp đệm đường sắt và xây dựng đường ô tô.

TCVN 4506:2012

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với nước dùng để trôn bê tông, trộn vữa, rửa cốt liệu và bảo dưỡng bê tông.

TCVN 9029:2017

Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9029:2017 về Bê tông nhẹ – Sản phẩm bê tông bọt và bê tông khí không chưng áp – Yêu cầu kỹ thuật

Hình ảnh kỷ thuật thi công bê tông xốp chống nóng

 

[button text=”xem thêm về tự làm bê tông nhẹ” radius=”98″ depth=”3″ depth_hover=”2″ expand=”true” link=”https://betongchongnong.vn/cach-lam-be-tong-bot/”]

4.8/5 - (21 bình chọn)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!
Contact Me on Zalo