Chuyển tới nội dung

Bê tông xốp chống nóng

Bê tông xốp chống nóng, bê tông nhẹ chống nóng. Bê tông bọt khí chống nóng, bê tông siêu nhẹ chống nóng. Thường được gọi chung là bê tông bọt. Thành phần cấu trúc bê tông bọt có rân nhiều lỗ chân không bên trong. Kiểu giống như đá tổ ong. Khí bê tông có cấu trúc tổ ong làm cho nhiệt từ môi trường truyền vào bị dứt đoạn. vì vậy bê tông bọt có tính cách nhiệt và cách âm cao.
cau truc be tong xop chong nong

be tong sieu nhe chong nong

Vì sao bê tông xốp  được sử dụng chống nóng cho tầng mái công trình

Bê tông xốp được sản xuất từ xi măng, cát , và chất tạo bọt. khi cho hổn hợp chất tạo bọt vào hổn hợp xi măng và cát. Thì hổn hợp này được tăng thể tích khi bọt khí tăng lên. Vì bọt khí bột trộn với xi măng và cát nó luôn giử hình dạng ban đầu không bị xệp. Chính đặt điểm này làm cho bê tông xốp rất nhẹ so với bê tông thường. Trong ngành xây dựng người ta ốp dụng đặc tính này để chống nóng cho công trình xây dựng. Vì đăc tính nhẹ nên khi thi công không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Bê tông chống nóng nặng bao nhiêu kg trên m3

Cấu trúc của bê tông xốp thường được sản xuất rất nhiều bọt.Rất ít xi măng và cát điều này làm cho bê tông xốp rất nhẹ thường có tỷ trọng 250-850 kg/m3

Cách thi công bê tông bọt khí chống nóng

để thi công bê tông xốp chống nóng người ta cho nguyên vật liệu . xi măng, cát, nước, và phụ gia hóa dẻo vào máy trộn bê tông nhẹ. nhờ máy trộn này nên các thành phần vật chất được trộn điều. khi vật liệu trộn điều thì thêm bọt vào theo tỉ lệ đã định trước. tiếp theo để máy hoạt động trong thời gian. khi thấy hổn hợp đồng điều thì đỗ ra nền và cán.
may tron be tong xop chong nong

Máy trôn bê tông xốp chống nóng

.     [button text=”bê tông xốp giá thế nào” radius=”99″ depth=”5″ depth_hover=”5″ expand=”true” link=”https://betongchongnong.vn/gia-be-tong-xop-chong-nong/”]

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!
Contact Me on Zalo