Chuyển tới nội dung

Chất tạo bọt bê tông nhẹ

Trong sản xuất bê tông bọt, bê tông nhẹ, bê tông cách nhiệt. Nhà sản xuất thường dùng  chất tạo bọt bê tông nhẹ  . Nhằm để tăng khả năng cho độ rổng của hợp chất vật liệu. Chất tạo bọt có tên gọi Sitec được rất nhiều khách hàng dung. Nó có đặc điểm ổn định và nhiều bọt cao đẻ dử dụng. Chất tạo bọt bê tông bọt khí cũng tìm thấy trong sản xuất chậu kiển, phù điêu, vật trang trí cho các công trình kiến trúc.

Chất tạo bọt bê tông bọt khí

Chất tạo bọt bê tông bọt khí

Cường độ chất tạo bọt bê tông bọt khí:

Cường độ và độ của chất tạo bọt bê tông bọt khí phụ thuộc vào các thành phần được kết hợp vào bê tông bọt. Ví dụ bê tông bọt từ cát, xi măng, chất tạo bọt, sợi PP hoặc kết hợp với tro bay nghiền. Mỗi sản phẩm được tạo ra rất thích hợp cho các ứng dụng khác nhau.

Ưu thế của chất tạo bọt bê tông bọt khí

Chất tạo bọt bê tông bọt khí có trọng lượng nhẹ, vì vậy nó lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu lớn bê tông. Vì việc chuyển từ địa điểm này sang điểm khác sẽ dễ dàng hơn. Nó dễ cắt hơn với bê tông tiêu chuẩn, lý tưởng là lỗ để đi dây và ống phải được đưa vào bê tông.

Ứng dụng chất tạo bọt bê tông bọt khí

Bọt khí bê tông được sử dụng để làm rỗng và rỗng khối. Bê tông bọt làm từ cát, xi măng và có tỷ trọng cao, rất thích hợp cho các vật liệu yêu cầu ứng dụng có kết cấu tốt. Sử dung máy tạo bọt này để tạo bot hoàn hảo . 

Chất tạo bọt bê tông bọt khí có gây hại không

Sản phẩm này không chứa các chất độc hại cho con người và là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó có hiệu quả của nhiệt độ và cách âm tuyệt vời, và có một loạt các đặc tính. Nó được sử dụng rộng rãi để lót sàn và cách nhiệt bên ngoài trong xây dựng tòa nhà.

Ưu điểm của chất tạo bọt: 

Bọt, xi măng độc lập với nhau và không liên kết với nhau, có khả năng chống thấm tốt.

Bọt có độ cao bề mặt, cực kỳ ổn định.

Giá chất tạo bọt bê tông nhẹ như thế nào.

Giá chất tạo bọt Sitec được bán ra thị trường giao động từ 47.000đ- 65.000 đ/ 1lit. Gía bán phụ thuộc nhu cầu người mua. Nếu mua số lượng lớn điểm giao hàng gần kho thì giá rẻ. Đặc biệt khách hàng thân thuộc thì được ưa đãi 5-10% nhằm để tri ân khách hàng

Thi công chống nóng bằng chất tạo bọt bê tông :

  • Công trình 1:

 

  • Công trình 2 :

Dịch vụ bán hàng chất tạo bọt nhẹ của chúng tôi:

1. Dịch vụ trước khi bán hàng:

  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình công nghệ sản xuất mang tính xây dựng trong kế hoạch thiết kế và nhà sản xuất.
  • Cung cấp thiết bị theo yêu cầu của bạn.

2. Dịch vụ bán hàng:

  • Nếu cần, các thành viên kỹ thuật cao cấp của chúng tôi sẽ được cử đến địa điểm làm việc của bạn để vận hành và lắp đặt.
  • Cùng nhau hoàn thành công việc.

3. Dịch vụ sau khi bán hàng:

  • Để duy trì mối quan hệ hợp tác, chúng tôi sẽ thường xuyên cử tri kỹ thuật viên để hỗ trợ bạn.
  • Bảo đảm hoạt động bình thường của sản phẩm.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi:

🌳🌳🌳Điện thoại và zalo: 0905.358869

[button text=”xem thêm về công nghẹ bê tông bọt” animate=”fadeInRight” radius=”24″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/danh-muc-san-pham/be-tong-bot-khi/”]

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: