Chuyển tới nội dung

Gạch chưng áp giá rẻ- AAC

Gạch bê tông – ACC- Hoàng Gia Việt

Gạch bê tông chưng áp ACC mà Công ty Hoàng Gia Việt phân phối có thương hiệu CHƯNG ÁP  AAC , Sản phẩm được sản xuất theo dây nhập khẩu Châu Âu.

Vật liệu được sản xuất từ ​​xi măng, đá vôi, cát nghiền mịn và chất tạo khí , các thành phần khác.

Tất cả các vật liệu này đều qua dây chuyền công nghệ bê tông áp suất sẽ cho ra đời các sản phẩm cấu trúc tổ chức . sản phẩm được cắt theo kích thước tiêu chuẩn của ban điều hành được xây dựng sẵn.

Khả năng mang lại cho mình tổ chức cấu hình, đặt các tính toán vật lý có nhiều điểm ưu tiên như: trọng lượng bản thân nhẹ, khả năng chịu lực cao, đa dạng kích thước …, Điểm ưu tiên như vậy nên được áp dụng trong lĩnh vực xây dựng, khi sử dụng sản phẩm gạch CHƯNG ÁP ACC  sẽ đem nhiều tính năng tốt từ chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường phù hợp xu thế, giá cả rẻ hơn 15-20% so với  gạch thông thường.

Giá gạch nền AAC- tại Đà Nẵng.

Giá gạch bê tông ACC phụ thuộc vào gạch bê tông như B3, B4, B6. Số lượng cho mỗi đợt đặt hàng …,

thông báo giá giao động : Từ 1.290.000đ-2.000.000đ / m3

KÍCH THƯỚC GẠCH CHƯNG ÁP AAC

GACH CHUNG AP ACC

ACC ĐẶT VẬT LÝ GẠCH CHƯNG ÁP

gach chưng áp-acc

gach-chung-ap-acc-hgv

ƯU ĐIỂM GẠCH CHƯNG ÁP

Có độ bền vững theo thời gian

Gạch bê tông khí chưng áp đã được phát minh và sử dụng gần 100 năm, phù hợp với mọi thời tiết.Gạch bê tông nhẹ là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao.Vì thế, gạch bê tông nhẹ có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Khả năng cách nhiệt rất tốt

gạch lát nền có nhiệt độ rất tốt so với xây dựng các loại vật liệu.

ổn định nhiệt độ cao, điều này tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Tỉ lệ gạch- AAC

ACC trọng lượng từ 350-950 kg / m3. Việc tải xuống này quan trọng để xuống màn hình kết nối, giảm tải trọng các móng. giúp thi công việc nhanh chóng.

AAc- thi công

Do kích thước chiều dài (400-600mm), chiều rộng (100-300mm). Nên thuận lợi cho công việc xuất khẩu.

Gia công thành viên nhanh chóng, dễ dàng

Năng suất thi công trung bình cho lát nền khoảng 30-40 m2 / thợ. Nếu tính công 10m2 / thợ.

Âm thanh nổi bật AAc rất cao.

Thành phần của gạch thẳng hàng lỗ lổng liti tạo thành, các lỗ này làm truyền âm thanh qua, truyền âm không gian giữa bên ngoài không gian bị chia cắt.

Các dự án đặt biệt như: vũ trường, quán ba, hội trường …, khi dùng gạch này, vượt trội

Đặc điểm chống cháy của gạch AAC – Hoàng Gia Việt.

Cấu trúc thành phần là vật liệu được làm từ xi măng, đá vôi, bột nhôm vì vậy không thể bắt cháy. Ngăn cách an toàn, chống cháy lên đến 4h.

Gạch AAC-thân thiện với môi trường.

Gạch AAC  được đánh giá là vật liệu xanh, nó giúp giảm 30% chất nền môi trường, giảm 55% bức xạ nhà kính so với gạch truyền thống.

Gạch AAC- được Pháp luật Việt Nam bảo vệ

Gạch acc-Hass là sản phẩm được nhà nước Việt Nam cấp phép sử dụng theo đúng các phạm vi, quy chuẩn của Bộ xây dựng ban hành

[button text=”xem thêm các giải pháp khác bê tông nhẹ” style=”shade” size=”xlarge” animate=”fadeInDown” radius=”43″ depth=”1″ depth_hover=”1″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/cach-lam-be-tong-bot/”]

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: