Chuyển tới nội dung

Ưu điểm của bê tông bọt

 Lấp đầy các lỗ hổng bằng bê tông bọt đây là ưu điểm của bê tông bọt. Hổn hợp rất lỏng dễ chảy thành dòng giống như nước. Nên có  thể chảy đến mọi vị trí phức tạp nhất , khe nhỏ nhất để lấp đầy, đặc biệt  không dùng dầm rùng. Đối với công trình giao thông:  dùng  để bơm vào các hốc , khe,  qua đất đá, hổn hợp bê tông bọt nhẹ chảy đầy tự nhiên vào các khoảng trống. Khi thi công qua các đường hầm, nếu gặp lỗ rổng do địa tầng gây ra thì ưu điểm của nó rất  hiệu quả. Bê tông bọt có tỉ trọng thấp, khi sử dụng không ảnh hưởng hưởng giải pháp kết cấu công trình.

ƯU ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG BỌT  SO VỚI BÊ TÔNG THÔNG THƯỜNG

Trng lượng Riêng nhthấp.

Trọng lượng   từ 250 Kg/m3 – 1.200 Kg/m3, Gạch đỏ truyền thống có trọng lượng từ từ 1800 Kg/m3 đến 2400 Kg/m3.

Đây là điểm đặc biệt lợi ích nên có thể sản xuất gạch nung không nung siêu nhẹ, tấm panel, gạch nung

tấm be tông nhẹ làm tường

tấm be tông nhẹ làm tường

Khả năng chịu kéo và khả năng chịu nén cao.

Tương ứng cường độ nén là: 10kg / cm2 đến 100kg / cm2, tùy thuộc lượng trọng lượng. Rổng kết nối bê tông lớn nhẹ.

 Cao tốt cách âm khả năng

Tuyệt vời khả năng cách âm nên được xem là giải pháp tối ưu trong công trình xây dựng có yêu cầu cao về cách âm hoặc chống ảo như: Karaoke, quán Bar, bệnh viện, trường học, khách sạn.

 Khả năng cách nhiệt và chống cháy.

Có khả năng cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả. vì vậy sản phẩm được áp dụng cho các dự án xây dựng công trình cao tầng.

be tong nhe cach nhiet

BE TONG CHONG NONG

Thi dễ dàng bê tông bọt

Bọt bê tông có thể dễ dàng sản xuất theo định dạng và yêu cầu kích thước của công việc. Đặc biệt có thể cắt, tác dụng các công cụ bình thường như: khung, khoan

 

BE -TONG-NHE-CHONG- NONG

BE -TONG-NHE-CHONG- NONG

 Độ rất cao . 

Thành phần bê tông bọt bao gồm; cát, xi măng, chất tạo bọt Sitec , nước. tất cả các chất này hòa trộn với nhau trong máy trộn .

khi phản hồi các liên kết vật chất chuổi và thu hút nhau. Thời gian càng lâu thì độ càng tốt.

Giảm giá thành xây dựng khi dùng bê tông bọt

Với nhiều lỗ trống nên trọng lượng giảm . Việc  áp dụng vào sản xuất như gạch, tấm, chống nóng. thì trọng lượng viên gạch giảm. nên sản xuất kích thước viên gach lớn hơn gạch thông thường.

Theo kinh nghiệm thi công loại vật liệu này so với sản phẩm khác thì tiết kiệm trên 20% kính phí.

 An toàn với môi trường khi sử dụng . 

Chủ yếu vật liệu thành phần là xi măng, cát, tro bay, nên tận dụng hết các phế thải của nhà máy nhiệt điện. Tự động hóa bản thân nên khi sản xuất không khí độc ra môi trường. Cao nhiệt năng, nên sử dụng điện năng Hóa chất được tổng hợp từ Protein tự nhiên, không gây độc hại.

 Giá sản phẩm bê tông bọt.

Gia bán thị trường hiện nay giao động 1m3: từ 800.000-1.200.000 đ / 1m3 Gạch kích thước theo tiêu chuẩn Việt Nam: 1.200.000đ -1.500.000 đ / 1m3 Tấm Tấm loại 1.2mx2.4m x0.08m nặng 100 kg: 1.000.000 đ

CÁCH LÀM BÊ TÔNG BỌT THỦ CÔNG

 

[button text=”xem thêm sản phẩm” radius=”48″ depth=”3″ depth_hover=”2″ expand=”true” link=”https://betongchongnong.vn/danh-muc-san-pham/be-tong-bot-khi/”]

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: