Chuyển tới nội dung

Rọ đá mạ kẽm đà nẵng

5/5 - (3 bình chọn)

Rọ đá mạ kẽm đà nẵng là các tấm rọ được sản xuất bằng kim loại mạ kẽm, được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như lưới che nắng, lưới sàn, lưới chống thấm, lưới an toàn và lưới hàng rào. Kim loại mạ kẽm giúp tăng độ bền và chống ăn mòn cho các tấm rọ. Đồng thời tạo ra một lớp bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên như nước. Gió và ánh sáng mặt trời. Rọ đá mạ kẽm còn có tính thẩm mỹ cao. Có thể được sơn hoặc được tráng nhôm để tạo ra bề mặt bóng đẹp.

Rọ đá mạ kẽm tại Đà Nẵng

Rọ đá mạ kẽm tại Đà Nẵng

Đặc điểm Rọ đá mạ kẽm

 1. Chống ăn mòn: Kim loại mạ kẽm giúp bảo vệ tấm rọ khỏi ăn mòn và oxy hóa.
 2. Độ bền cao: Rọ đá mạ kẽm có độ bền cao, có thể chịu được các tác động mạnh và không bị vỡ hoặc biến dạng.
 3. Dễ dàng cắt và uốn: Rọ đá mạ kẽm có thể được cắt và uốn dễ dàng để phù hợp với kích thước và hình dạng cần thiết.
 4. Thẩm mỹ cao: Rọ đá mạ kẽm có thể được sơn hoặc tráng nhôm để tạo ra bề mặt bóng đẹp và phù hợp với các kiểu thiết kế khác nhau.
 5. Dễ dàng lắp đặt: Rọ đá mạ kẽm có thể được lắp đặt dễ dàng bằng các kẹp hoặc bu lông.
 6. Đa dạng ứng dụng: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng như lưới che nắng, lưới sàn, lưới chống thấm, lưới an toàn và lưới hàng rào.

ứng dụng rọ đá mạ kẽm Đà Nẵng

Rọ đá mạ kẽm là một sản phẩm bảo vệ bề mặt kim loại khỏi ăn mòn và oxy hóa. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 1. Xây dựng và cơ khí: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng để bảo vệ các cấu trúc kim loại như dầm, cột, ống, tấm và ống thép. Các phần cơ khí trong máy móc và thiết bị, đồng thời tạo ra một lớp phủ bền đẹp và có khả năng chịu mài mòn cao.
 2. Ngành điện tử: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại trong các thiết bị điện tử như mạch in, điện thoại di động, máy tính, vi mạch và các linh kiện điện tử khác.
 3. Ngành nông nghiệp: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại trong các thiết bị và máy móc trong ngành nông nghiệp, bao gồm máy cày, máy gặt, các bộ phận cơ khí trên máy trồng cây, máy bơm và hệ thống tưới nước.
 4. Ngành thực phẩm: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại trong các thiết bị và máy móc trong ngành thực phẩm, bao gồm các hệ thống bơm, các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị đóng gói và bảo quản thực phẩm.
 5. Ngành dầu khí: Rọ đá mạ kẽm được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại trong các thiết bị và máy móc trong ngành dầu khí, bao gồm các hệ thống ống dẫn dầu và khí đốt, các thiết bị khoan, các thiết bị sản xuất dầu khí và các hệ thống đóng mỏ.

XEM THÊM VỀ LƯỚI CHỐNG NỨT TẠI ĐÀ NẴNG


ro da thep ma kem da nang


XEM THEM VỀ LƯỚI THÉP CHỐNG NỨT TƯỜNG

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: