TIEP THI LAI DONG TIEP THI LIA Lưới thủy tinh chống thấm, Lưới thủy tinh chống thấm Đà Nẵng chat bot chung

Lưới thủy tinh chống thấm

5/5 - (7 bình chọn)

Sợi thủy tinh có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp,dân dụng. Đặc biệt trong hạng mục xây dựng Lưới thủy tinh được sử dụng trong chống thấm rất hiệu quả. Nên trong chuyên môn gọi là lưới thủy tinh chống thấm. Loại lưới này được dệt từ các sợi thủy tinh đơn. Có đặc tính chống oxy hóa tốt, chịu lực, dẻo dai, chống nước, chống nứt, chống thấm. Với khả năng tiệt vời như vậy nên sản phẩm chống lại các vết nứt trên bề mặt do co dãn vật liệu. Đêm lại thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm trong quá trình sử dụng.

luoi thuy tinh tai da nang

luoi thuy tinh tai da nang

Công dụng lưới thủy tinh chống thấm

 • Sử dụng lưới thủy tinh gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau như
 • lưới thủy tinh sẽ chống lại sự hình thành các vết nứt chân chim giúp cho bề mặt tường luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất
 • Hệ thống phủ sàn công nghiệp.
 • Sàn mái nhà, bể nước.
 • Khu tắm giặt vệ sinh .
 • Bể nước.
 • Lưới thủy tinh có mặt keo.
 • Ngoài ra còn chống nứt mối cho tường thạch cao
 • Tấm thạch cao.
luoi thuy tinh chong tham gia re tai da nang
luoi thuy tinh chong tham gia re tai da nang

Lựa chọn kiểu lưới thủy tinh

Tùy thuộc vào khối lượng công việc ,sử dụng loại lưới thủy tinh gia cường  vào bề mặt tô màu hoặc mỏng. Lưới thủy tinh gia cường có định lượng lớn phù hợp cho tường có lớp mực dày, lưới có định lượng nhỏ thì phù hợp cho tường có lớp nền mỏng. 

Phương pháp đặt tấm lưới thủy tinh

Tấm lưới  tinh có kích thước chiều rộng 100 mm, khi thi công  phải  đặt theo chiều từ trên xuống dưới và tấm sau chồng lên tấm trước tối thiểu là 10cm. công tạo mặt phẳng cho bề mặt tường, lúc này lớp lưới thủy tinh cường lực đã hoàn toàn che phủ. tường còn ướt. Tấm lưới phải đặt theo chiều từ trên xuống dưới và tấm sau chồng lên tấm trước tối thiểu là 10cm. lúc này lớp lưới thủy tinh gia cường toàn bộ bị che phủ. Tấm lưới phải đặt theo chiều từ trên xuống dưới và tấm sau chồng lên tấm trước tối thiểu là 10cm.

Tính chất kỹ thuật lưới thủy tinh

✔✔Lưới thủy tinh gia cường chống thấm dùng để gia cố lớp chống thấm trên tường, với sự ưu tiên tạo ra các liên kết tốt giữa các lớp chống thấm, gia cố cho các lớp chống thấm, sàn, sàn vệ sinh, ban công khi kết cấu có dao động nhẹ nhàng.

✔✔Kỹ thuật thông số:

✔✔Lưới lưới: 1m x 50m / cuộn

✔✔Khối lượng riêng: 70g / m2

xem thêm về sợi pp gia cường

lưới mắt cáo giá rẻ

4 thoughts on “Lưới thủy tinh chống thấm

 1. Concrete Resurfacing says:

  Thanks for all of your efforts on this web site. My aunt delights in going through investigations and it’s easy to understand why. We all notice all about the compelling manner you offer sensible ideas on your blog and cause participation from website visitors on this concern so my girl is without a doubt learning so much. Enjoy the rest of the year. Your performing a really good job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!