Chuyển tới nội dung

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng thuộc loại lưới thép hàn mạ kẽm . Và nó cũng được sử dụng rộng rãi. Công ty chúng tôi có thể phục vụ các thông số kỹ thuật khác nhau cho khách hàng.

Các ứng dụng lưới thép mạ kẽm nhúng nóng :

Nó có thể là sản phẩm thích hợp để xây dựng chuồng trại, công trình bao vây, chế tạo thùng chứa và giỏ đựng dây điện, lò nướng, vách ngăn, hàng rào bảo vệ máy, lưới điện và các ứng dụng xây dựng khác.

Xử lý lưới:

Lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện theo Tiêu chuẩn Anh thông thường liên quan đến sản xuất và lớp phủ kẽm. Lưới hàn thành phẩm cung cấp bề mặt phẳng và đồng nhất, cấu trúc chắc chắn, tính toàn vẹn tốt. Nó cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nhất trong số tất cả các sản phẩm lưới thép, nó cũng là loại lưới thép linh hoạt nhất do ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Các tính năng lưới:

Nó rất phổ biến trong ngành chăn nuôi: Có thể được làm thành nhiều chuồng hoặc hàng rào động vật khác nhau để chăn nuôi với đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời của nó. Mạ kẽm cung cấp một loại triển vọng trang trí với bề mặt phẳng của nó. Với đặc tính chống ăn mòn hạng nhất, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sàng mỏ như sàng lọc. Dây thép cacbon thấp để làm lưới thép hàn nhúng nóng mang lại tính linh hoạt có thể được thực hiện trong nhiều ứng dụng chế tạo khác.

Chúng tôi cung cấp lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng ở các dạng sau: Dạng cuộn; Trong bảng điều khiển.

LUOI-THEP-MA-KEM-NHUNG-NONG.

LUOI-THEP-MA-KEM-NHUNG-NONG.

[button text=”xem lưới chống nứt tường” radius=”85″ depth=”2″ depth_hover=”2″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/luoi-mat-cao-da-nang/”]
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: