TIEP THI LAI DONG TIEP THI LIA Bê Tông Nhẹ Chống Nóng, chat bot chung

Bê Tông Nhẹ Chống Nóng

Bê Tông Nhẹ Chống Nóng.

Bê tông khí là một loại vật liệu xây dựng mới có trọng lượng nhẹ. xốp, cách nhiệt. chống cháy tốt. Có thể dùng bê tông nhẹ chống nóng. Có thể đóng đinh.

xẻ, bào và có khả năng chịu chấn động nhất định . Ngay từ đầu những năm 1930. Thế Giới ,  đã bắt đầu sản xuất sản phẩm này .

nó được sử dụng rộng rãi trong các kết cấu khung nhà cao tầng. Nó là một vật liệu xây dựng mới tuyệt vời .

có những ưu điểm về bảo vệ môi trường cao.

Bê Tông Nhẹ Chống Nóng
Bê Tông Nhẹ Chống Nóng

Lợi thế sản phẩm Bê Tông Nhẹ.

Trọng lượng nhẹ.
Khối lượng chung của khối bê tông khí  500-700 kg / m3. chỉ bằng 1 / 4-1 / 3 gạch đất sét nung , gạch vôi cát, 1/5 bê tông thường là loại bê tông nhẹ hơn.
Thích hợp cho việc trám trét tường nhà cao tầng . tường chịu lực của nhà thấp tầng . Sử dụng vật liệu này. trọng lượng  công trình có thể giảm hơn 40% .so với trọng lượng của kết cấu gạch-bê tông thông thường.
Khi trọng lượng của tòa nhà được giảm bớt. và thiệt hại do động đất gây ra là nhỏ. khả năng chống động đất của tòa nhà được cải thiện đáng kể.
Cách nhiệt bê tông nhẹ.

Hệ số dẫn nhiệt của bê tông khí nói chung là 0,11-0,18W / m · K. chỉ bằng 1/4 so với gạch đất hạt và gạch cát vôi (Hệ số dẫn nhiệt của gạch đất hạt là 0,4-0,58W / m · K). K.

Hệ số dẫn nhiệt của gạch cát-vôi là 0,528W / m · K). bằng khoảng 1/6 của bê tông thông thường . Thực tiễn đã chứng minh rằng. hiệu quả cách nhiệt của tường bê tông bọt khí dày 20 cm.

tương đương với tường gạch đất sét dày 49 cm . và hiệu quả cách nhiệt tốt hơn nhiều so với tường gạch 24 cm. Điều này làm giảm đáng kể độ dày của tường.

tương ứng mở rộng diện tích sử dụng hiệu quả của tòa nhà.tiết kiệm độ dày của vật liệu xây dựng. nâng cao hiệu quả xây dựng. giảm chi phí dự án và giảm trọng lượng của tòa nhà.

Cường độ cao.

Qua các thí nghiệm, cường độ nén của khối bê tông khí lớn hơn 75-100 kg / cm². tương đương với cường độ nén của gạch đất sét nung 125  kg/cm2, gạch vôi cát.

Dể thi công.

Bê tông khí có đặc tính xử lý tốt. Có thể cưa, bào. đóng đinh, xay và khoan. Và có thể thêm cốt thép trong quá trình sản xuất. Nó mang lại sự tiện lợi và linh hoạt tuyệt vời khi thi công.

Chịu nhiệt độ cao.

Khi nhiệt độ của bê tông khí dưới 600 ℃. cường độ nén của nó tăng lên một chút.khi nhiệt độ khoảng 600 ℃. cường độ nén của nó gần với cường độ nén ở nhiệt độ phòng.

vì vậy tính năng chống cháy của bê tông khí làm vật liệu xây dựng Đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cấp 1 quốc gia.

Cách âm.
Qua cấu tạo lỗ rỗng của bê tông khí có thể thấy.do cấu tạo bên trong của bê tông khí giống như bánh mì. có số lượng lớn các lỗ rỗng phân bố đều nên có tính năng tiêu âm. mà vật liệu xây dựng thông thường không có được.
Cơ giới hóa.
Bê tông khí đúc sẵn lắp ghép các tấm lớn có thể tiết kiệm mặt bằng xếp thành phẩm. tiết kiệm nhân công xây dựng. giảm công việc xây dựng. đẩy nhanh tiến độ thi công tại chỗ và nâng cao hiệu quả thi công.
be tong nhe chong nong
bê tông nhẹ giá rẻ tại đà nẵng
Nguyên liệu sản xuất tại địa phương.
Nó có thể được tùy chỉnh theo các vật liệu và điều kiện địa phương khác nhau. Nguyên liệu thô có thể được lựa chọn từ cát sông, tro bay , cát quặng .
Tùy theo điều kiện địa phương. Ngoài ra, chất thải có thể được sử dụng. có lợi cho việc bảo vệ môi trường và thực sự biến chất thải thành kho báu.
Giá trị cường độ của khối bê tông khí được tạo ra bởi thiết bị bê tông khí liên quan đến một trạng thái độ ẩm nhất định.được gọi là độ ẩm chuẩn.
và phạm vi độ ẩm chuẩn cường độ khác nhau giữa các quốc gia.

kỹ thuật xây dựng bê tông bọt

Khối xây bằng bê tông khí thường được sử dụng trong các bức tường chèn. Cường độ của vữa không nhỏ hơn M5.

Trước khi xây khối bê tông khí. cần vẽ sơ đồ bố trí khối theo sơ đồ và cao độ công trình. Đặt thanh số da ở góc tường.
đồng thời vẽ đường căn chỉnh giữa các đường cạnh trên của khối đối diện và dựng theo đường căn chỉnh.

Chuẩn bị bề mặt khi xây gạch bê tông bọt

Bề mặt khối xây của khối bê tông khí cần được tưới nước thích hợp. Khuyến khích sử dụng các dụng cụ đặc biệt để thi công gạch bê tông khí .
Các mối nối vữa thẳng đứng của các khối  trên. và dưới của tường khối bê tông khí nên so le. chiều dài so le là 300mm và không nhỏ hơn 150mm.
Nếu không thể đáp ứng yêu cầu.phải lắp 2Φ6 thanh giằng hoặc Φ4 miếng lưới thép vào các mối nối vữa ngang.
chiều dài của thanh giằng hoặc miếng lưới thép không được nhỏ hơn 700mm.
Các mối nối vữa của tường khối bê tông khí phải nằm ngang và thẳng đứng.có đầy vữa và độ đầy vữa của các mối nối vữa ngang không được nhỏ hơn 90%.
độ đầy của các mối nối vữa đứng không được nhỏ hơn 80%. Chiều dày của mối nối vữa ngang và chiều rộng của mối nối vữa dọc không quá 15mm.

Liên kết tại các tường giao nhau bê tông bọt

Tại các góc của tường khối bê tông khí. các khối của tường đứng và tường ngang phải được đặt lên nhau. và các mặt cuối của các khối vách ngăn nên để lộ ra ngoài.
Tại chỗ tiếp giáp hình chữ T của tường khối bê tông khí. khối tường xuyên nên được để lộ ra bên hông ,và nằm ở giữa các khối tường đứng.
Nếu không có biện pháp hữu hiệu. tường khối bê tông khí không được sử dụng cho các bộ phận sau.
1. Phần bên dưới lớp chống ẩm của công trình.
2. Môi trường ngâm nước lâu ngày hoặc do hóa chất bào mòn.
3. Tường ở trong môi trường có nguồn rung động trong thời gian dài.
4. Bề mặt của khối thường ở trong môi trường nhiệt độ cao trên 80 ℃. Không được để mắt giàn giáo trên các bức tường của khối bê tông khí.
Các bức tường khối ở mỗi tầng nên được xây dựng
liên tục. mà không để lại bất kỳ mối liên hệ nào. Nếu cần thiết phải đuổi theo đường chéo. nên để đuổi theo đường chéo hoặc ngắt quãng ở phía cửa ra vào và cửa sổ.

Cách làm bê tông cách nhiệt

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!