Chuyển tới nội dung

sửa điện tại đà nẵng – LadiPage

sửa điện tại đà nẵng

Có trụ sở tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã được thành lập hơn 15 năm, cung cấp dịch vụ và tư vấn điện chuyên nghiệp, đáng tin cậy trên khu vực Đà nẵng nói riêng, khu vực Miền trung nói chung
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm Kiểm tra An toàn Định kỳ ; Sửa chữa điện thương mại, công nghiệp và điện gia dụng; Lắp đặt, dịch vụ và sửa chữa hệ thống chiếu sáng và báo cháy khẩn cấp; Tổng lắp điện công trình; Lập kế hoạch và ảnh hưởng đến việc sửa chữa lắp đặt điện khẩn cấp và Kiểm tra PAT.

Lắp đặt điện dân dụng tại nhà 

Khảo sát & Đánh giá

Kiểm tra thiết bị về điện

Khảo sát & đánh giá hệ thống điện

Đánh giá rủi ro hiệu quả có thể giúp ngăn ngừa các mối nguy hiểm về điện có thể ảnh hưởng đến nhân viên, khách hàng, nhà thầu và cơ sở kinh doanh của bạn. Tại sao phải mạo hiểm? Chúng tôi có thể giúp bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn. Gọi cho nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký đánh giá rủi ro của bạn.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện

Nếu bạn lo lắng về tình trạng hệ thống điện của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn. Chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra các thiết bị điện của bạn và cung cấp một báo cáo chi tiết với bằng chứng chụp ảnh xác định bất kỳ khu vực nào cần quan tâm.

Kiểm tra máy sử dụng điện

Kiểm tra hệ thống điện an ninh

Kiểm tra thiết bị về điện

Gửi thông tin

LIÊN HỆ

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: