Chuyển tới nội dung

Lưới mắt cáo tại Đà Nẵng

4.9/5 - (110 bình chọn)

Lưới thép hình mắt cáo, lưới thép hình thoi , lưới thép tô trường, lưới thép kéo giãn. Thường gọi chung là lưới mắt cáo tô trát tường. Loại lưới này thường bán tại nhiều cửa hàng địa phương. Lưới mắt cáo tại Đà Nẵng được bán với giá phải chăn vì TP Đà Nẵng  này có nhiều nhà máy sản xuất loại lưới này. Đặc điểm loại lưới mắt cáo kết hợp lưới thủy tinh có độ bền tốt, độ co giãn rất cao. Vật liệu được làm loại lưới này như nhôm, inox, thép. Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong nhiều nhành khách nhau. Xong lưới mắt cáo được ứng dụng chính trong xây dựng, trang trí nội thất, gia công bảo vệ tường rào. Đem lại nhiều giá trị tốt nên mọi người tin dùng.

Luoi _mat _cao _tai _da _nang

Luoi _mat _cao _tai _da _nang

Ứng dụng lưới mắt cáo tại Đà Nẵng

Lưới này có nhiều ứng dụng như xây dựng, tường rào, trang trí nội thất. Lưới mắt cáo tại _Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại lưới với mẫu mã đẹp phù hợp với xu hường, có độ bền rất cao. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm lưới theo hình dạng và kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Công ty chúng tôi  chuyên cung ứng các loại phụ gia tăng cường trong xi măng vật liệu. Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sau về các loại vật liệu cung cấp các loại lưới công nghiệp. Chúng tôi cam kết vá đảm bảo  với  quí khách hàng chất lượng, mẫu mã, thông số kỹ thuật theo các yêu cầu khách hàng. Đồng thời đảm bảo và tuân theo các qui định của luật pháp hiện tại.

Các loại hình ảnh lưới mắt cáo bán tại thị trường Đà Nẵng

Lưới mắt cáo có nhiều hình dạng khác nhau. Điều đó cũng nói lên rằng lưới mắt cáo được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Từ xây dựng, trang trí, bảo vệ.. sau đây là loại hình thường được dùng nhiều nhất.

Hình ảnh lưới mắt cáo xây dựng tại Đà Nẵng

Hình ảnh lưới mắt cáo xây dựng tại Đà Nẵng

Ưu điểm của lưới mắt cáo

  1. Lưới mắt cáo có kiểu dáng đa dạng phong phú, độ bền cao, chịu lực tốt.
  2. Tác dụng LƯỚI MẮT CÁO chống trượt trượt, chống va chạm tốt rất tốt.
  3. Thông thoáng khí, thông gió, lấy ánh sáng tự nhiên của lưới mắt cáo tuyệt vời.
  4. Tính linh hoạt sử dụng cao, tùy vào yêu cầu công việc có thể điều chỉnh kết cấu lưới.
  5. máy sản xuất lưới mắt cáo có kích thước và tạo hình theo kiểu công nghiệp.
  6. Lưới mắt cáo được gói quấn thành cuộn riêng lẻ .Nên việc dễ khuân vác, di chuyển lên xe , dễ bảo quản ,ứng dụng rất cao.

Kích thước lưới mắt cáo thường sử dụng

Lưới mắt cáo có nhiều ứng dụng khách nhau. Điều này cũng có nhiều kích thước và chiều dày khác nhau. Xong các loại kích thước sau đây thường sử dụng nhiều nhất trong xây dựng và lĩnh vực khác.

Ô lướiSợi lướiKhổ lướiChiều dàiKhối lượng
6x12mm0,4×0,4mm1 m2,6-2,7m1.15
20x40mm1.8x2mm1 m10m27kg
10x20mm0,4×0,4mm1 m6m1,5kg
15x30mm1,5×1,5mm1 m10m17kg

 

XEM GIÁ LƯỚI MẮT CÁO BÁN TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

Gía lưới mắt cáo được bán trên thị trường Đà nẵng nói riêng, khu vực cả nước nói chung thường là khác nhau về chi phí vận chuyển.

Giá được cũng phụ thuộc vào số lượng của đơn hàng. Nếu đơn hàng có số lượng lớn thì giá rẻ. Nếu đơn hàng số lượng ít thì giá lại cao hơn

Cơ cấu giá thành của lưới mắt cáo được tính : giá gốc tại nhà máy+ chi phí vận chuyển đi liên tỉnh+ chi phi vận chuyển đến nơi công trình.

Tại Đà Nẵng giá lưới mắt cáo giao động từ 12.000đ- 15.000 đ/ m2. Đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Hình ảnh lưới mắt cáo bán tại thì trường Đà Nẵng

Hình ảnh lưới mắt cáo bán tại thì trường Đà Nẵng

Xem quy trình sản xuất lưới mắt cáo Đà Nẵng

Để sản xuất được lưới mắt cáo tô trát tường, hay lưới mắt cáo trát tường, chống nứt tường. Người ta cho tấm thép dày 0.45-2mm đi qua máy đập liên hợp. Máy dập này có cấu trúc lắp lệch tâm cho môi chu kỳ dập.

Máy được lập trình theo điều khiển tự động. Chính điều này người sử dụng có thể thay đổi kích thước dày mỏng, hình dạng theo yêu cầu sử dụng.  Mỗi loại lưới có cách sử dụng khác nhau. vì vậy máy có chế độ điều khiển mở đê thích hợp yêu cầu khách hàng

Sau đây là đoạn phim mong quý khách hàng xem qua để biết thêm về cách làm ra thép lưới mắt cáo.

 

5/5 (1 Review)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: