TIEP THI LAI DONG TIEP THI LIA Công dụng lưới mắt cáo, ứng dụng lưới mắt cáo tại Đà Nẵng chat bot chung

Công dụng lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được sản xuất từ thép tấm. Công dụng lưới mắt cáo chống nứt tường xây dựng. Làm các vách ngăn, làm cửa đi, làm hàng rào bao che.
Lưới mắt cáo có dạng hình thoi được áp dụng trong lĩnh vực trang trí cho các công trình kiến trúc.

 

LƯỚI MẮT CÁO ĐÀ NẴNG
LƯỚI MẮT CÁO ĐÀ NẴNG

Nguyên liệu sản xuất lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được sản xuất từ cuộn thép lá. Thép lá có độ dày 0.1-1mm. Loại thép này được nhúng kẽm. Nó giống như thép làm tôn lợp nhà. Độ dày tùy thuộc vào công dụng của lớp thép. nếu lưới mắt cáo chống nứt tường thì chiều này khoảng 0.45mm-0.6mm. Lưới thép sau khi qua máy nhập liên hợp được hình thành lưới . Có chiều dài và rộng theo kích thước thị trường. Sau khi đã đạp song người ta sơn tỉnh điện hoạc mạ kẽm. Công đoạn này tùy thuốc vào yêu cầu công dụng của từng loại mắt cáo.

Kích thước lưới mắt cáo

lưới mắt cáo có nhiều ứng dụng khác nhau. Nên cũng có nhiều kích thước khác và tên gọi khác nhau. như lưới mắt cáo nhựa. lưới inox, lưới mắt cáo tô tường…, thường lưới mắt cáo hình thoi có kích thước theo tỉ lệ 2:1. 6mmx12mm, 10x20mm,  20x40mm, 40x80mm, 15x30mm.

Lưới mắt cáo chống nức tường có kích thươc 6x12x0.4mm. Có dạng hình thoi

Công nghệ sản xuất lưới mắt cáo

Lưới thường sử dụng máy dập liên hợp. Loại máy này được nhập khẩu từ châu âu. khi tấm thép được đưa vào máy. các thông số máy được lập trình sẳn theo kích thước và chiều dày yêu cầu kỹ thuật.

Công suất rất lớn. 1 ca trung bình dập 10-20 tấn thép

 

xem thêm lưới chống nứt

 

Call Now Button
error: Xin đừng copy !!