Chuyển tới nội dung

Chất tạo bọt và bê tông bọt khí

Hiện nay trên nhiều dự án xây dựng để tôn nền, chống nóng. Người ta thường dùng chất tạo bọt và bê tông bọt khí. Loại chất này làm cho vật liệu xi măng cát xốp hơn. Đặc điểm chất tạo bọt này rất nhiều bọt và ổn định khi trộn với hợp chất xi măng. Người sử dụng đơn giản tiết kiệm chi phí giá thành cho sản phẩm.
CHAT TAO BOT BE TONG NHE

CHAT TAO BOT BE TONG NHE

Cách sử dụng chất tạo bọt và bê tông bọt khí

Bê tông bọt khí là hỗn hợp  vữa gồm : xi măng ,cát ,nước , chất tao bot. và các phụ gia khác như sợi PP , chất hoa dẻo,… . Hổn họp này đươc máy trôn bê tông chuyên dụng trôn đều rồ đỗ ra hỗn hộp bê tông thì đây chính là bê tông bọt khí có chứa rất nhiều các lỗ rỗng khí được phân bố đông đều, khi chúng ta nhìn vào thấy li ti dạng tổ ong . Nhờ vậy mà ngăn đươc sự thẩm thấu của nước giúp tăng cương khả năng cách âm cách nhiệt , chống cháy rất cao.

Điều quan trọng khi sử dụng chất tạo bọt  bạn cần phải biết là gì ?

Chất lượng bê tông bọt khí tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cốt liệu trong đó có chất tạo bọt . Chất tạo bọt mịn, đều, có độ bền vững cao để đảm bảo bọt không bị vỡ khi trộn và trong thời gian bê tông đông cứng. Theo nhiều người sử dụng cho biết, bạn có thể tìm chất tạo bọt Sitec được cung cấp từ lâu trên thị trường. Đây là một chất tạo bọt dạng lỏng hiệu quả cao, đậm đặc, hàm lượng sử dụng rất thấp, bọt trắng min và rất bền, đưa lại hiệu quả cao kinh tế cao. 

Đặc biệt bê tông bọt khí có nhứng ưu điểm nổi trội  là gì ?

  1. Bê tông bọt khí làm giảm tải trọng đáng kể.
  2. Vì ở trang thái lỏng nên có thể lấp đầy các lỗ trống làm cho sàn phẳng và đẹp.
  3. Quy trình sản xuất đơn giản , nhanh gọn.
  4. Cách âm tốt , cách nhiệt va tiết kiệm năng lượng.
  5. Nhờ nhẹ nên giúp giảm kết cấu móng, kích thước cột, từ đó giảm chi phí công trình.
  6. Cách nhiệt tốt, làm giảm nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa lạnh.
  7. Không gây ô nhiễm môi trường.
  8.  Chống cháy tốt.
  9. Áp dụng phạm vi rông như: hòn nam bộ , điêu khắc , làm két sắt, chống nóng , cách âm , cách nhiệt ,…

Giá thành chất tạo bọt bê tông bọt khí

Chất tạo bọt bê tông bọt khí có nhiều giá khác nhau. Nhưng chất tạo bọt sitec  có giá giao động từ 50.000 đ-70.000đ. Gía này phù thuộc và khối lượng đơn hàng và vị trí giao hàng.

Chất tạo bọt được ứng dụng trong sản xuất bê tông chống nóng

Cách làm gạch nhẹ thủ công bằng chất tạo bọt

   [button text=”PHỤ GIA TĂNG CƯỜNG CHO BÊ TÔNG BỌT” radius=”55″ depth=”4″ depth_hover=”2″ expand=”true” icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/danh-muc-san-pham/soi-gia-cuong-luoi-chong-nut-be-tong/”] 
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ nếu bạn thấy hay: