Chuyển tới nội dung

Sợi Pet Chống Nứt Cho Vữa Tô Tường

Sợi Pet Chống Nứt Cho Vữa Tô Tường ( Pet ), Chống Nứt Cho Vữa Tô Tường  hay còn gọi POLYESTER (PET), có tính kháng kiềm trong môi trường xi măng. Phân tán đều khi khuấy trộn trong khối hồ, nên được áp dụng tô trường rất hiệu quả.

soi-pet-chong-nut-be-tong-nhe

soi-pp-chong-nut-be-tong-nhe

Cách sử dụng sợi pet.

Sợi  Pet cho bê tông là nguyên liệu thô , sử dụng quy trình sản xuất độc đáo để tạo thành sợi  bó có độ bền cao, bê tông (hoặc vữa) tham gia có thể được hàn kiểm soát. Các vết nứt nhỏ của bê tông (hoặc vữa) có thể được gây ra một cách hiệu quả do nhiệt độ co ngót nhựa. các thay đổi và các yếu tố khác để ngăn ngừa và kìm hãm sự hình thành và phát triển của vết nứt, khả năng chống nứt của bê tông được cải thiện đáng kể, khả năng chống va đập và khả năng chịu địa chấn.
hàm số:
✔✔1. Nó dễ phân tán trong vữa hoặc bê tông, và nó không kết tụ, do đó đảm bảo hiệu quả các đặc tính chống nứt của nó.
✔✔2. Dễ sử dụng: Không cần thay đổi tỷ lệ vữa, chỉ cần thêm chất xơ vào hỗn hợp vữa và khuấy trong vài phút sau khi thêm nước.
✔✔3. Có tính kinh tế tốt: đường kính tương đương của dây cước Pet chỉ φ 0,03mm nên tỷ lệ đường kính và diện tích bề mặt cao, trên cơ sở chống nứt, khối lượng có thể giảm (khoảng 0,6kg. / m. 3).
✔✔4. Dễ trát: Do có số lượng lớn các sợi mỏng phân bố đều vào vữa nên việc trát rất dễ dàng và tăng cường độ liên kết giữa bề mặt và đế.
✔✔5. Nó có tính chất hóa học ổn định, kháng axit và kiềm tốt và có thể được sử dụng trong bất kỳ dự án kỹ thuật nào.

Liều dùng sợi  Pet

Chiều dài:  <12mm, liêu
Lượng trộn: Đối với khả năng chống nứt nói chung trên bề mặt sợi, 0,9 kg / m3 cho mỗi xi măng là đủ.
👌👌Yêu cầu về khuấy trộn: Không nhất thiết phải thay đổi tỷ lệ xi măng, cát và cốt liệu. Cho xi măng, cốt liệu, phụ gia và sợi vào với nhau, sau đó khuấy đều sau khi thêm đủ nước, thời gian khuấy có thể mất 2-3 phút để hỗn hợp trộn đều hoàn toàn. Nó cũng có thể được trộn trước với xi măng và các cốt liệu khác, khuấy đều bằng cách thêm nước tại vị trí trước khi xây dựng.
Đóng gói / Vận chuyển
Sản phẩm được bọc trong túi dệt bằng Pet  với túi Pet  bên trong có tráng nhựa, khối lượng tịnh 20 kg mỗi túi, chú ý mưa nắng trong quá trình vận chuyển.

[button text=”XÊM THÊM VỀ SỢI” radius=”34″ depth=”2″ depth_hover=”2″ icon=”icon-angle-right” link=”https://betongchongnong.vn/san-pham/soi-pp-gia-cuong-be-tong-1/”]

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

error: Xin đừng copy !!
Contact Me on Zalo